Giới Thiệu

Cảm ơn Quý Khách đã truy cập Website:https://tienichnguoicaotuoi.com.vn của Công ty TNHH  thương mại và đầu tư Gia Bảo Minh

                        Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi Lĩnh vực!

Tầm nhìn:

Nghĩ đến các sản phẩm cho người cao tuổi là nhớ đến Gia Bảo Minh và tienichnguoicaotuoi.com.vn

Sứ mệnh: 

Làm tất cả mọi việc đều hướng tới mục tiêu: Thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng với văn hóa phục vụ cao nhất

Giá trị cốt lõi:

                                 1. Niềm tin                                  2. Văn hóa phục vụ                               3. Tiên phong

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Bảo Minh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và thương mại. Nghành nghề kinh doanh chính của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu của Người cao tuổi tại Việt Nam. tienichnguoicaotuoi.com.vn  chỉ kinh doanh các sản phẩm tiện ích, hữu ích trong phân khúc Người cao tuổi để chúng tôi có điều kiện nghiên cứu chuyên sâu, chuyên nghiệp hơn hướng tới chất lượng tốt, giá thành rẻ, kịp thời, đem “phát minh, sáng chế” của các nước phát triển trong lĩnh vực Người cao tuổi về phục vụ Người cao tuổi Việt Nam nhanh nhất, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho Người cao tuổi Việt Nam.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GIA BẢO MINH

Chúng tôi là Nhà nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất không qua trung gian, từ đó có cơ hội phục vụ khách hàng với giá cạnh tranh nhất và kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi cung cấp ra thị trường, đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ. Mục tiêu hướng tới của chúng tôi là “Trở thành đợn vị cung cấp các sản phẩm hữu ích phục vụ phân khúc khách hàng Người cao tuổi tốt nhất thị trường Việt Nam”.

Chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm tiện ích, hữu ích, thiết thực và thông minh phục vụ cho Người cao tuổi. Để làm được điều đó ngoài yếu tố chất lượng và giá cả chúng tôi còn xây dựng thương hiệu tienichnguoicaotuoi thành một thương hiệu có được niềm tin của khách hàng. Chúng luôn đổi mới, tìm kiếm, cập nhật các sáng chế, phát minh mới nhất về sản phẩm phục vụ cho người cao tuổi của các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc... để kịp thời phục vụ Người cao tuổi trong nước nhằm cải thiện mạnh mẽ điều kiện sống, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống của Người cao tuổi để cuộc sống của người già được vui vẻ, khẻo mạnh và hạnh phúc bên con cháu mình.

 

 

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo