CHUÔNG BÁO KHẨN CẤP

CHUÔNG BÁO GỌI KHẨN CẤP

Chuông báo khẩn cấp là một sản phẩm rất tiện lợi phục vụ người cao tuổi với các tính năng ưu việt, là món Quà đầy ý nghĩa dành tặng người thân, người cao tuổi. Nhập khẩu chính hãng bởi  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Gia Bảo Minh, sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng trên Toàn quốc.

HÌNH ẢNH CHUÔNG BÁO GỌI KHẨN CẤP

chuông-gọi-khẩn-cấp-4chuông-gọi-khẩn-cấp-1chuông-gọi-khẩn-cấp-6

THÔNG TIN CHUÔNG BÁO GỌI KHẨN CẤP

Tên sản phẩm: Chuông báo khẩn cấp dành cho gia đình có người cao tuổi

- Mạng sử dụng: GSM/3G/4G

- Chuông báo thông minh bao gồm 3 bộ phận: 1 thiết bị chủ có gắn simcard và loa phát âm thanh báo động, 2 bộ phận có gắn nút SOS để ấn khi cần báo khẩn cấp.

- Thiết bị chủ (máy mẹ) sử dụng 2 cục pin tiểu loại 1.5V (không sạc lại, dễ dàng mua và thay mới) nhưng thời gian chờ của 2 cục pin này cho thiết bị khoảng 12 tháng ( một năm), điều đó cho thấy chúng ta không phải lo lắng về thời gian sử dụng của pin trong thiết bị. Hai thiết bị con (bộ phận có gắn nút SOS) sử dụng Pin mỏng hình tròn (dễ mua tại các cửa hàng tạp hóa).

- Khoảng cách bắt tín hiệu giữa thiết bị Mẹ – Con là dưới 300m trong không gian mở. Nếu mang cả hai thiết bị mẹ con nằm trong khoảng cách bắt tín hiệu thì khi bấm nút SOS thiết bị Mẹ sẽ kêu chuông báo động, nhắn tin và quay số gọi thông báo đến số điện thoại (đã cài đặt sẵn) cho người thân.

chuông-gọi-khẩn-cấp-4chuông-gọi-khẩn-cấp-3chuông-gọi-khẩn-cấp-2

CHUÔNG BÁO KHẨN CẤP SỬ DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

Chuông gọi khẩn cấp sử dụng hữu ích nhất là cho người cao tuổi. Khi gặp vấn đề về sức khỏe đột ngột, người già không thể làm được các việc như bấm từng số điện thoại, gọi người nhà trợ giúp, hét to thông báo trợ giúp bên ngoài, khi đó với thiết bị thông minh này chỉ cần bấm và giữ nút SOS trong 3 giây mọi việc sẽ được thiết bị kích hoạt báo động, nút SOS được gắn tại các vị trí mà người già có thể dễ dàng bấm nó như: đầu giường, trong nhà vệ sinh, trong phòng tắm, trên xe lăn hoặc đeo trên cổ. Ngoài ra tùy thuộc vào người sử dụng muốn gắn nó vào chỗ nào mà mình thấy tiện dụng nhất phù hợp với từng hoàn cảnh không gian cụ thể

- Ở các phòng khác nhau trong chung cư: Thiết bị chính đặt ngoài phòng khách, thiết bị con SOS dán 1 cái tại đầu giường người già và 1 cái có thể dán trong nhà vệ sinh

- Ở các tầng khác nhau nhau trong một nhà hoặc một tòa nhà: Thiết bị chính đặt tại phòng con cái , thiết bị con SOS dán 1 cái tại đầu giường người già và 1 cái có thể dán trong nhà vệ sinh 

- Ở nhà khác nhau trong một khu đất có đường kính 300m: Thiết bị chính đặt tại Nhà con cái, thiết bị con SOS đặt tại nhà cha mẹ

- Ở nhà một mình không có người chăm sóc: Đặt cả hai thiết bị tại nhà, khi nhấn SOS nó sẽ kích hoạt, thiết bị chính phát loa báo động gây sự chú ý và trợ giúp của mọi người xung quanh đồng thời hệ thống tự động gọi điện lần lượt đến 9 số điện thoại đã được cài đặt sẵn cho đến khi có một người biết và bấm tắt.

- Khi người già đi ra khỏi nhà: Mang theo hai thiết bị (gọn nhẹ, có thể đút túi; đeo nút SOS vào cổ, gắn lên xe lăn) khi xảy ra sự cố nhấn và giữ nút SOS 3 giây lập tức loa kích hoạt báo cho mọi người xung quanh biết để hỗ trợ đồng thời kích hoạt cuộc gọi tự động đến con cái.

chuông-gọi-khẩn-cấp-7chuông-gọi-khẩn-cấp-5chuông-gọi-khẩn-cấp-8


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Phát loa báo động gây sự chú ý để được nhận trợ giúp bằng cách bấm giữ 3 giây nút SOS thiết bị sẽ kích hoạt
  • Tắt chuông bằng cách bấm giữ nút SOS 5 giây, kích hoạt và loa sẽ tắt
  • Tự động gọi điện lần lượt đến 9 số điện thoại đã cài đặt, khi có một người biết và bấm tắt thiết bị sẽ dừng quay số đến các số điện thoại còn lại.

     Video hướng dẫn sử dụng


Hiển thị từ 1 đến 1 của 1 (1 Trang)
Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo